Liên hệ báo giá 028. 39255756 sales@filter.com.vn

Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật – Dịch Vụ STD & T là Công ty chuyên cung cấp máy móc thiết bị và phụ tùng động cơ diesel và phụ tùng công nghiệp chất lượng cao của các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chất lượng

Công ty TNHH Kỹ Thuật – Dịch Vụ STD & T được chỉ định là Đại Lý Phân phối chính thức của các Hãng lọc như: FLEETGUARD thuộc Hãng CUMMINS FILTRATION, MANN+HUMMEL và WIX tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm lọc chính hãng của các hãng như: SOTRAS, RACOR, Parker… Chuyên cung cấp thiết bị và phụ tùng lọc cho các ngành công nông nghiệp, xây dựng, máy thủy, máy phát điện, máy nén khí, động cơ Diesel, xe đầu kéo…

Công ty TNHH Kỹ Thuật – Dịch Vụ STD&T luôn lắng nghe nhu cầu của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc có bất kỳ yêu cầu nào.

Ngay từ những giai đoạn ban đầu của công việc kinh doanh, chúng tôi tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp với bộ phận động cơ diesel chất lượng cao. Chúng tôi đi xa hơn để đảm bảo các tàu, máy móc và động cơ của khách hàng của chúng tôi đang cung cấp hiệu suất tối ưu thông qua chất lượng của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi làm việc không chỉ như là một nhà bán lẻ mà là một doanh nghiệp có kinh nghiệm hợp tác với khách hàng trên cơ sở trực tiếp để hiểu nhu cầu của họ và cung cấp các giải pháp giá trị gia tăng. Đây là điều làm cho chúng tôi trở thành một nhà bán lẻ phụ tùng động cơ nổi tiếng và nổi tiếng, bước đi trên các đối tác trong ngành.

Số người đang truy cập

Tổng số lượt truy cập